GIỚI THIỆU ĐOÀN TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ ba - 06/01/2015 21:51 - Người đăng bài viết: Administrator
ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRÀ CÚ
 
Chủ tịch Hồ chí Minh đã từng căn dặn: "Thanh niên là rường cột của nước nhà, nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên". Ý thức rõ vai trò của thanh niên. Chi bộ, BGH, Hội đồng sư phạm trường THPT Trà Cú luôn luôn coi trọng, quan tâm đặc biệt và dành nhiều sự ưu ái đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Đáp lại sự quan tâm đặc biệt đó, cùng với sự phát triển chung của nhà trường, Đoàn trường THPT Trà Cú cũng không ngừng lớn mạnh về mọi mặt với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng tuổi trẻ Trường THPT Trà Cú nói riêng, hu nói chung.
 
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Trà Cú gồm có 25 chi đoàn trong đó 1 chi đoàn giáo viên và 24 chi đoàn lớp gần 256 đoàn viên trên tổng số khoảng 723 học sinh toàn trường. Đoàn viên thanh niên toàn trường đã không ngừng phấn đấu nỗ lực, thi đua học tập và rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, nhiều năm được Huyện Đoàn và Tỉnh Đoàn tặng giấy khen, bằng khen.
 
Cùng với các hoạt động giáo dục truyền thống, tư tưởng, đạo đức; các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng học tập, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa chung sức cùng cộng đồng luôn thu được nhiều hiệu quả nổi bật. Các Câu lạc bộ, đội, nhóm được Đoàn trường thành lập và triển khai hoạt động ngày càng có hiệu quả, đáp ứng được nguyện vọng thiết thực của đoàn viên, thanh niên; tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao thường xuyên đã tạo được nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích; góp phần đáng kể vào công tác giáo dục đạo đức cho thanh niên học sinh trong nhà trường.
 
Với sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường, với sự cố gắng không ngừng của đoàn viên thanh niên cùng ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Trường THPT Trà Cú thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để góp phần xây dựng nhà trường phát triển, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh./. 
 DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG
NHIỆM KỲ 2014 -2015
 
 
 
 
TT
  Họ và tên Năm sinh Dân
tộc
Chức vụ hiện nay
Nam Nữ Đoàn Đảng
 
 
1
Nguyễn Minh Tân 1981   Khmer

Bí thư

ĐV
 
 
 
2
Phạm Hoàng Trung
1984   Kinh Phó bí thư  
 
 
 
3
Kim Thành Phong
1987   Khmer

CT.HLHTN

 
 
 
 
4
Diệp Văn Thâu 1987   Khmer

PCT.HLHTN

 
 
 
 
5
Huỳnh Thúy Hằng   1983 Khmer UVTV  
 
 
 
6
Trầm Hoàng Kim   1984

Kinh

UVBCH

 
 
 
 
7
Tăng Thụy Ngọc Nghĩa   1984

Kinh

 
 
 
UVBCH
 
 
 
 
8
Lê Thị Ánh Hằng   1984

Kinh

 
 
 
UVBCH
 
 
 
 
9
Kim Thị Thanh Ca
  1985

Khmer

 
 
 
 
UVBCH
 
 
 
10
Tô Hoàng Tú 1987   Kinh  
 
 
UVBCH
 
 
 
 
11
Trần Thanh Thảo
1987   Kinh  
 
 
 
UVBCH
 
 
 
 
12
Cao Văn Sóc
1983   Kinh  
 
 
UVBCH
 
 
 
ĐV
 
 
 
13
Võ Thị Cẩm Tú
  1997

Kinh

 
 
 
UVBCH
 
 
 
 
14
Trần Thị Thanh Ngân   1996 Kinh  
 
 
UVBCH
 
 
 
 
15
Châu Thị Ngọc Bích
  1997 Kinh  
 
 
UVBCH
 
 
 
 
16
Cao Thị Ngọc Ngân
  1998 Kinh  
 
 
UVBCH
 
 
 
 
17
Kim Tải Gia Khiêm
  1998 Khmer  
 
 
UVBCH
 
TC 17
 
  9 2   2
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Danh mục