Bạn làm gì khi bất ngờ bị cô giáo túm?

Đăng lúc: Thứ năm - 01/05/2014 02:26 - Người đăng bài viết: Administrator

Khi bị cô giáo ngẫu nhiên "tóm" lên trả lời bài mà bạn lại đang trong tình trạng lớ ngớ, hoàn toàn mù tịt về câu trả lời, bạn sẽ:

Phương án 1: Đứng im

Sinh viên nghiêm túc, hai tay buông thẳng chỉ quần. Bạn tin các cụ luôn đúng nên sẽ nghe theo lời dạy của các cụ  "Không biết thì dựa cột mà nghe". Mong các cụ sẽ phù hộ. Hihi

Phương án 2: Hỏi ý kiến "khán giả trong trường quay"

Ngó nghiêng xung quanh, huých tay, dẵm chân đứa bên cạnh, thậm chí trong những trường hợp khẩn cấp, bạn  "phát tín hiệu " công khai bằng mấy cái nháy mắt hay cười một nụ cười tỏa nắng với các bàn kế bên, hy vọng  phao cứu hộ lập tức từ mọi nơi bay tới gỡ rối .

hoc-2204-1398484579.jpg

Ảnh minh họa: Trong phim "Đại náo học đường".

Phương án 3: Thú nhận

Người không biết không có tội, cho nên bạn sẽ thật thà khai báo với cô: "Thưa cô, câu này em không biết nên em không có câu trả lời ạ".

Phương án 4 : Giả vờ bác học

"Thưa cô, mấy câu này dễ ợt, mà não em nó thông minh quá nên nó không muốn truyền tín hiệu đến miệng em nên câu này em chưa thể trả lời được ạ".

Phương án 5: Diễn kịch

" Ui da. Cô ơi cái bụng em... " Mặt  cố nhăn nhó và làm như nếu không đi "giải quyết" ngay lúc đó thì bạn sẽ "chết lâm sàng" luôn. Còn câu hỏi, nghiễm nhiên là bị bơ đi. ><

Phương án 6 : Ừm.... ừmmm

Đứng một chỗ và hết ừm đến à, ồ..... Mục đích là kéo dài thời gian để nghe trống đánh ra chơi, hoặc cô sốt ruột vì sợ cháy giáo án mà cho ngồi xuống.

Thú thật nào, trong những trường hợp trên, bạn ở trường hợp mấy?

Chênh Vênh

thi-2742-1398484687.jpg

Đề thi Flappy Bird, Người Nhện khiến học trò bật cười

Thầy cô bất ngờ đưa game gây sốt, phim bom tấn... vào đề thi, khiến học sinh thích thú vì được tạo cảm giác thoải mái.

 

Danh mục