Học sinh bị cấm tham dự dạ hội vì mặc quần skinny đỏ

Đăng lúc: Thứ năm - 01/05/2014 02:23 - Người đăng bài viết: Administrator

Thứ 7 tuần trước, Shafer Rupard, học sinh trường cấp 3 Cherryville, Mỹ hào hứng đến buổi dạ tiệc của trường tại câu lạc bộ Cherryville Golf & County. Khi Rupard lên sàn nhảy, một giáo viên đã tiếp cận cô và nói rằng, cô phải rời khỏi buổi dạ hội này.

"Giáo viên đó đã khoác vai tôi và nói rằng tôi có vấn đề với đồ mà tôi đang mặc. Tôi nghĩ đó là bởi chiếc mũ hay chiếc áo khoác da, nếu thế, tôi sẽ cởi chúng ra, nhưng không phải vậy, đó là bởi chiếc quần skinny màu đỏ. Với tôi, đó giống như một cái tát vào mặt", Rupard nói.

quan-4560-1398403322.jpg

Rupard bị buộc rời khỏi buổi dạ hội vì mặc quầ skinny đỏ. Ảnh: News.

Mẹ của Rupard, bà Shawn McQuaige cho rằng chiếc quần jean của con gái bà là hoàn toàn ổn. "Nó chỉ là cách con bé luôn mặc và cảm thấy thoải mái với trang phục của mình. Chúng tôi nhìn vào mục yêu cầu sinh viên và không có một yêu cầu nào nhắc tới trang phục cả"- bà McQuaige nói.

Ngay sau đó, bà McQuaige đã gửi bộ trang phục của Rupard cho Hiệu phó trường Cherryville qua email. Trợ lý của Hiệu trưởng đã thừa nhận rằng nội quy của trường không cấm mặc quần jean đỏ tại dạ hội .

Hiền Trang (theo News)

cam-5358-1398403406.jpg

Trường học cấm chụp ảnh selfie trong lễ tốt nghiệp

Đại học Bryant, ở Rhode Island, Mỹ muốn các sinh viên trân trọng từng giây phút bên nhau hơn là suốt ngày giơ điện thoại tự sướng.

 

Danh mục